So sánh sản phẩm
Cân phân tích 4 số lẻ model XB 220A SCS hãng sản xuất precisa

Cân phân tích 4 số lẻ model XB 220A SCS hãng sản xuất precisa


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)

Liên hệ

  • Mã sản phẩm:
  • modelXB220ASCS
  • Nhà cung cấp:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI AN HÒA

VPGD : số 14 LK2 Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội

Mr. Linh : 0903 107 683

 Web: thietbiphonglab.com.vn – Email: dangvanlinh.anhoaco@gmail.com


Cân phân tích 4 số lẻ
Model: XB 220A SCS
Hãng sản xuất: Thụy sĩ

Sản xuất: Thụy sĩ


Đặc trưng:

Dòng hiệu suất cao Precisa XB Series kết hợp độ chính xác và chất lượng, đồng thời mang lại hiệu suất đo lường cao nhất và các tính năng tích hợp tiên tiến.

Màn hình huỳnh quang chân không sáng, đĩa cân có kích thước rộng rãi, tấm chắn vách kính dễ vận hành, cùng với tất cả các chương trình cân tích hợp tiêu chuẩn, kết hợp để biến dòng 320 XB trở thành một chiếc cân chính xác đa năng hiệu suất cao.

Công nghệ độ chính xác cao Dòng 320 XB có được độ tin cậy và độ bền cao nhờ vào năng lực kỹ thuật và phát triển nổi tiếng của Precisa. Cảm biến cân có chất lượng cơ học cao nhất, hoạt động cực kỳ chính xác; nó cũng có thể được sửa chữa dễ dàng và kinh tế. Cài đặt môi trường có thể điều chỉnh mang lại hiệu suất vượt trội trong môi trường sản xuất khó khăn hoặc điều kiện phòng thí nghiệm không ổn định.

Tấm chắn vách kính vận hành dễ dàng Tấm chắn  phân tích dòng 320 XB được thiết kế để vận hành dễ dàng kết hợp với hiệu suất vượt trội đáp ứng các yêu cầu đo lường khắt khe.

Thân thiện tối đa với người dùng. Bàn phím 5 nút cho phép người dùng tổ chức và cấu trúc các chương trình cân khác nhau và các tùy chọn đơn vị trọng lượng và tối ưu hóa các tính năng được cung cấp bởi cân dòng Precisa 320XB.

Màn hình huỳnh quang chân không Màn hình huỳnh quang sáng hấp dẫn và dễ xem. Thông tin và lời nhắc của chương trình ứng dụng được hiển thị trên màn hình theo yêu cầu.

Độ tin cậy lâu dài Các cân cung cấp mức độ bảo vệ cao chống nhiễu cơ học và điện và hoạt động với độ chính xác cao nhất. Tay nghề cao cấp của lớp vỏ nhôm đúc chắc chắn và bàn phím được bịt kín chống hóa chất của chúng tôi giúp bảo vệ chống tràn và chống lại các điều kiện xung quanh của môi trường xung quanh. Ngay qua ngay.

IP65 Dòng 320 XB có sẵn với bảo vệ công nghiệp IP65 như một tùy chọn. IP65 bảo vệ chống lại sự xâm nhập của bụi và nước bắn vào.

Quản lý dữ liệu hiện đại Máy cân dòng Precisa 320 XB được trang bị các ứng dụng cân tiêu chuẩn ngày nay. Tất cả thông tin cân và các thông tin khác có thể được ghi lại để xử lý dữ liệu thêm thông qua giao diện tích hợp (RS232).

Cung cấp các ứng dụng mở rộng trong các lĩnh vực như đếm bộ phận nâng cao, cân kiểm tra thành phẩm trong quá trình sản xuất, thiết lập việc chiết rót thiếu hoặc thừa, xác định khả năng chiết rót và hơn thế nữa

Kết nối bus Có thể kết nối và sử dụng đồng thời các kết nối sau:

Đầu đọc mã vạch để nhận dạng sản phẩm

Màn hình bổ sung (đứng độc lập, gắn liền hoặc treo tường)

Giao diện bổ sung 20 mA vòng lặp hiện tại

Đầu ra dữ liệu tương tự


Thông số kỹ thuật:

•  Khả năng cân: 220g

•  Độ đọc: 0.1 mg

•  Độ lập lại: 0.1 mg

•  Độ tuyến tính: 0.2 mg

•  Đĩa cân: Ø 80 x 3.1mm

•  Thời gian đo: 4 giây

•  Hệ thống tự động hiệu chuẩn SCS

•  Nguồn điện 220v / 50 Hz

Giá liên hệ : 0903 107 683
Giao hàng tại bên mua trong Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh
Hàng có sẵn, mới 100%

 

Tags: